Các tiêu chí đánh giá phương án thiết kế thi công bếp công nghiệp

Các tiêu chí đánh giá phương án thiết kế thi công bếp công nghiệp

Các tiêu chí đánh giá phương án thiết kế thi công bếp công nghiệp

Các tiêu chí đánh giá phương án thiết kế thi công bếp công nghiệp

Các tiêu chí đánh giá phương án thiết kế thi công bếp công nghiệp
CÔNG TY TNHH TM SX DV INOX VIỆT NAM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - PHỤC VỤ

0939.578.578 - 0985.6666.38

Trang chủ / Giới thiệu

Các tiêu chí đánh giá phương án thiết kế thi công bếp công nghiệp

Bạn muốn có một gian bếp đầy đủ tiện nghi và đạt tiêu chuẩn để có thể phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhiều người. Bạn muốn tìm một địa chỉ uy tín để có thể thiết kế thi công bếp công nghiệp, công ty Inox Việt Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Khi nhu cầu xã hội tăng cao, việc ăn uống cũng được chú trọng, nhất là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề quan tâm hàng đầu của các cơ sở dịch vụ nấu ăn như nhà hàng, bếp ăn cho công nhân tại các xí nghiệp hay trường học. Vấn đề đặt ra là cần một gian bếp đủ rộng, tiện nghi, nhưng phải đảm bảo vệ sinh và phục vụ cho số lượng người lớn vì vậy việc thiết kế thi công bếp công nghiệp ra đời với mong muốn tạo căn bếp khang trang, sạch sẽ và an toàn.
thi công bếp công nghiếp
Sản phẩm có nhiều kích cỡ để lựa chọn cho phù hợp với công năng gian bếp
Những tiêu chí đặt ra khi thiết kế thi công bếp công nghiệp
Khi xây dựng một bếp ăn công nghiệp chúng ta cần định hướng những tiêu chí rõ ràng để tránh những thiếu sót, gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công bếp công nghiệp sau này. Những tiêu chí chung trong việc thiết kế thi công bếp công nghiệp gồm có:
-    Ước tính số lượng người cần phục vụ:  xác định được công năng làm việc của một gian bếp để có thể đặt số lượng thiết bị bếp công nghiệp cho phù hợp kích cỡ mô hình bếp.
-    Ngân sách thực hiện: Tính toán chi phí thực hiện và chi phí thiết bị bếp công nghiệp để lựa chọn phương án thi công tối ưu.
-    Lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp phù hợp với không gian, và sắp đặt hợp lý.
-    Đối tượng khách hàng hướng đến là ai để có thể lựa chọn trang thiết bị phù hợp.
-    Đảm bảo mọi thứ phải hoạt động theo đúng nguyên tắc, quy trình và kế hoạch đề ra.
 
Hệ thống bồn rửa chất liệu inox
Lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng
Việc lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp rất quan trọng, nó chiếm đến 60% chi phí để đánh giá phương án thi công được lựa chọn có tối ưu hay không. Việc lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp cần phải tính toán cho hợp lý, tuy nhiên thông thường người ta sẽ căn cứ vào những tiêu chí riêng để lựa chọn cho phù hợp.
 
Mẫu bếp công nghiệp
-    Không gian bếp: Việc lựa chọn thiết bị nên phù hợp với không gian bếp về kích cỡ. Điều cần chú ý là tránh việc lắp đặt các thiết bị kích cỡ lớn trong gian bếp chật chội, hoặc các sản phẩm nhỏ trong gian bếp lớn gây tốn kém, mất thời gian và công năng không đảm bảo cho việc phục vụ nhu cầu của người sử dụng.
-    Chức năng của bếp: cần hoạch định rõ mục tiêu và chức năng của căn bếp được sử dụng trong tương lai để sắm sửa các thiết bị phù hợp, tránh các trường hợp mua nhiều thiết bị nhưng không sử dụng được vì không đúng mục đích, gây lãng phí và tốn diện tích.
-    Bố trí phù hợp mô hình bếp: sắp xếp các thiết bị theo đúng quy chuẩn và trình tự, để có thể tính toán được chi phí mua thiết bị bếp công nghiệp chính xác đồng thời tạo nên sự thông suốt trong quá trình làm việc sau này, tạo hiệu quả cho người sử dụng.
 
Mẫu sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp
-    Công suất phục vụ: Cần lựa chọn sản phẩm có kích cỡ và chức năng phù hợp để tạo hiệu quả trong việc chế biến thành phẩm, nâng cao năng suất.
-    An toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ: Sử dụng thiết bị được chế tạo từ những nguyên liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhất là thành phẩm là thức ăn, liên quan đến sức khỏe con người nên cần chú trọng.

thiết bị bếp công nghiệp

Lựa chọn cơ sở tư vấn và cung cấp thiết bị uy tín 
 
Công ty Inox Việt Nam là công ty uy tín hàng đầu trong thiết kế thi công bếp công nghiệp
Hiện nay, khi nhu cầu của người sử dụng những thiết kế mô hình bếp công nghiệp càng nhiều, thì các cơ sở tư vấn và thi công bắt đầu ra đời, nên người sử dụng cần tìm hiểu kỹ thông tin. Công ty TNHH SX- TM- DV Inox Việt Nam được đánh giá là công ty tư vấn và cung cấp thiết bị uy tín, chất lượng nhưng giá cả hợp lý. Là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trong thiết kế thi công bếp công nghiệp, đối tượng phục vụ của công ty là những khách hàng có nhu cầu xây dựng bếp ăn nhà hàng, bếp công nhân xí nghiệp hoặc trường học…Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao trong nhiều năm nên sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nên sản phẩm luôn được chế tạo từ những nguyên liệu nhập khẩu, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Khi nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng, công ty sẽ lên kế hoạch cụ thể, khảo sát, vẽ bản vẽ chi tiết và đề ra các phương án thi công phù hợp để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Công ty cam kết sẽ đem lại một gian bếp theo đúng yêu cầu và tiêu chí đặt ra với phương án thi công tối ưu nhất về chi phí. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu thông tin, xin vui lòng liên hệ số 0939.578.578 hoặc truy cập vào trang website http://inox-vietnam.com.vn để được phục vụ.